Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Đại hội đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông lần thứ I, nhiệm kỳ 2020- 2022

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông

Đại hội đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông lần thứ I, nhiệm kỳ 2020- 2022

01/10/2020
Được sự chấp thuận của Chi bộ, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và Ban thường vụ đoàn khối các Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh, ngày 14 và 15/5/2020, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng …

Được sự chấp thuận của Chi bộ, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và Ban thường vụ đoàn khối các Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh, ngày 14 và 15/5/2020, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tiến hành Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 2022.

Đoàn chủ tịch phát biểu và khai mạc Đại hội đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Quốc Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà Trường; đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Chi ủy viên, Phụ trách phòng Tổ chức Hành chính Nhà trường; đồng chí Trần Văn Hải – Bí thư Đoàn khối CCQ và DN tỉnh; cùng với 43 đoàn viên là cán bộ, giáo viên và học sinh trường được triệu tập.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hà – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Các dự thảo Báo cáo chính trị đã được thông qua tại Đại hội gồm: dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian lâm thời (01/2020 – 05/2020), phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; Dự thảo Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành lâm thời. Theo đó, Đại hội đã đánh giá nhiệm kỳ lâm thời trong thời gian từ tháng 01/2020 đến tháng 05/2020, tuy mới thành lập, hoạt động đoàn gặp rất nhiều khó khăn nhưng Đoàn trường đã đạt được một số kết quả bước đầu đáng ghi nhận như: công tác tuyên truyền giáo dục trong đoàn viên thanh niên; công tác xây dựng Đoàn; công tác tham mưu đầy đủ, kịp thời; đồng thời, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020-2022. 

Đại biểu đoàn viên là HSSV đóng góp ý kiến cho phương hướng hoạt động Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ mới

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Hải, Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông. Đồng chí mong muốn Ban Chấp hành khóa mới đẩy mạnh hơn nữa phong trào tuyên truyền, phát huy phong trào sáng tạo trẻ và thực hiên phương châm “hoạt động phong trào bổ trợ chuyên môn nghề nghiệp” để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Văn Hải – Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo cho Đại hội

Trải qua hai phiên làm việc dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã lựa chọn và bầu Ban Chấp hành Đoàn trường khóa I, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 11 đồng chí. Ban thường vụ Đoàn trường gồm 03 đồng chí: Đồng chí Trương Nhật Lợi – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Bùi Thanh Huyền Vi – Phó Bí thư thứ nhất và Nguyễn Công Đàn – Phó Bí thư thứ hai.

BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ

Qua Đại hội lần này, nhiều nhiệm vụ và phướng phương của phong trào Đoàn được tập thể đoàn trường thống nhất. Đoàn trường luôn được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên. Hy vọng trong nhiệm kỳ mới, Đoàn trường sẽ phát huy sức mạnh của tuổi trẻ để sáng tạo, khởi nghiệp và phát triển./.

Tin bài: Lan Như

Ảnh: Minh Phúc

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông
Cơ sở 1: Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 6, phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Cơ sở 2: Quốc lộ 14, Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Điện thoại: 02613.577.699
Hotline: 02613.500.299
Email: caodangcongdong@daknong.gov.vn

Bản đồ đường đi

© 2020 DNCC.EDU.VN All Rights Reserved.