Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông | Tuyên dương 15 “học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2019 – 2020

Tuyên dương 15 “học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2019 – 2020

01/10/2020

Sáng ngày 06/7/2020, trong khuôn khổ Lễ chào cờ tháng 7 của Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã tổ chức tuyên dương 15 “học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2019 – 2020. Tham dự Lễ chào cờ và buổi Lễ tuyên dương có các đồng chí đại diện cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa và giảng viên, đoàn viên, thanh niên là Học sinh sinh viên của Nhà trường.

Đại biểu là lãnh đạo Nhà trường, giảng viên cùng toàn thể HSSV Nhà trường tại buổi Chào cờ và hoạt động tuyên dương

Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên cùng ôn lại những hoạt động sôi nổi và thiết thực, tiêu biểu của Đoàn trường trong năm học vừa qua, các phong trào thi đua học tập, rèn luyện và đặc biệt là hưởng ứng tích cực “Tuổi trẻ Đắk Nông học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thường xuyên được tổ chức.

Để động viên và ghi nhận những thành tích đóng góp trong các phong trào của các HSSV thời gian qua, Ban chấp hành Đoàn trường tuyên dương và trao giấy chứng nhận danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2019 – 2020 cho 15 học sinh là những Đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho Học sinh sinh viên trong toàn Nhà trường.

Các cá nhân được BCH Đoàn trường tuyên dương là “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2019 – 2020

Đây là một trong những sự ghi nhận xứng đáng cho các bạn Học sinh sinh viên tiêu biểu trong cả Rèn luyện Đạo đức, tác phong – Rèn luyện Kiến thức, Tay nghề – Rèn luyện Thể lực. Đây cũng là cơ sở để Đoàn trường xet xét báo cáo lên Đoàn khối để tổng hợp, đề xuất Ban thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông công nhận Học sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh. Một trong những phần thưởng cao quý cho Học sinh sinh viên tiêu biểu trong học tập, rèn luyện cũng như trong công tác phong trào Đoàn Thanh niên./.

Tin: Nhật Lợi

Ảnh: Kim Uyến